• Trang chủ >
 • Bắn Súng >
 • Apex Legend
 • Apex Legend

  Game Bắn Súng

  0
  | 0 Đánh Giá | 0 Lượt Tải

  ELECTRONIC ARTS Trang chủ Fanpage Youtube

  Giới thiệu Game Apex Legend

  Được biết, tựa game battle royale nổi tiếng của Respawn và EA – Apex Legends, hiện đã đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng để ra mắt vào năm nay. Trong tiết lộ gần đây nhất đến từ CEO của EA, ông Andrew Wilson cho biết năm nay họ sẽ tung ra phiên bản game mobile của Apex. Ra mắt vào đầu 2019, Apex Legends được coi là em út trong thể loại battle royale trên PC lúc bấy giờ. Tuy vậy nhưng chỉ một thời gian rất ngắn sau, tựa game này đã nhanh chóng được xếp vào một trong những trò chơi được game thủ thế giới yêu thích nhất.

  Apex Legends sở hữu mọi yếu tố của game battle royale: nhảy xuống từ bầu trời, thu thập các trang thiết bị và vật phẩm, bo thu dần theo thời gian và đặc biệt là sự gay cấn, căng thẳng đặc trưng của thể loại game cạnh tranh gay gắt.

  

  Nhưng nếu chỉ như vậy thì Apex Legends không đủ để đuổi kịp và thậm chí là tiến xa hơn các đàn anh khác. Chính bối cảnh mới lạ cùng các nhân vật có một không hai đã giúp trò chơi này nổi bật hẳn lên. Đặc biệt, đồ họa đỉnh cao với nhiều cảnh quan hùng vĩ của thế giới giả tưởng cũng góp phần mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

  Nếu là một người chơi yêu thích thể loại battle royale, đừng bỏ lỡ cơ hội chơi Apex Legends trên Android kẻo bạn sẽ phải hối hận đó. Để biết thêm các thông tin về game Android mới sắp ra mắt cũng như tin tức khác về game mobile, đón đọc các bài tiếp theo trên VIGAME nhé!

  Đọc Thêm

  0

  Tổng 0