• Trang chủ >
 • Hành Động >
 • Bowman Stickman Archero
 • Bowman Stickman Archero

  Game Hành Động

  0
  | 0 Đánh Giá | 1.5K Lượt Tải

  VIMOTECH

  Giới thiệu Game Bowman Stickman Archero

  Các màn chơi của Bowman Stickman Archero sẽ tăng theo cấp độ khó dần. Đồng thời, sự luân chuyển không gian chơi và phương thức di chuyển của Bowman sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích, muốn chinh phục và hạ đối thủ nhanh hơn nữa.

  Mỗi màn chơi là một thử thách khác nhau đòi hỏi tốc độ bắn tên của bạn phải nhanh,chính xác. Và chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy hưng phấn hơn mỗi khi chiến thắng.


  -         Mở đầu Bowman Stickman Archero, người chơi phải lựa chọn nhân vật mình muốn tham gia thi đấu, mỗi nhân vật sẽ vượt qua đa dạng những thử thách khác nhau.

  -         Người chơi sử dụng ngón tay kéo thả cung tên sao cho chiến thắng được kẻ thù. Nhưng bạn phải nhanh tay lên nhé, vì rất có thể họ sẽ hạ bạn trước khi bạn chiến thắng được họ.

  -         Ở mỗi level, bạn sẽ phải vượt qua những tên lính trước khi gặp “boss”. Những “con boss” có tốc độ bắn nhanh hơn, lực sát thương mạnh hơn rất nhiều.

  -         Người chơi cũng có thể sử dụng những sự trợ giúp để hoàn thành phần chơi của mình. Sự trợ giúp bao gồm: mũi tên sấm sét, cấp thêm sức mạnh, lá chắn bảo hộ, bắn nhiều mũi tên cùng lúc.

  -         Tuy nhiên, bạn phải dùng vàng để mua những sự trợ giúp này.

  -         Vàng được tích lũy sau mỗi màn chơi, hoặc dùng tiền để mua.

  -         Càng lên level cao, bạn sẽ có cơ hội nâng cấp nhân vật của mình, với hình dáng đẹp hơn, và sức mạnh cũng ghê gớm hơn.


  Bowman Stickman Archero với thiết kế đồ họa đẹp mắt. Những nhân vật đa dạng, cùng hiệu ứng chân thật.

  Bowman Stickman Archero được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ; nhạc nền cũng trở nên gấp gáp hơn khi người chơi chiến đấu đến ải cuổi. Ngay cả mũi tên khi bắn ra cũng có tiếng động vô cùng gay cấn.

  Game có thể chơi trên mọi nền tảng di động thông minh. Và người chơi hoàn toàn có thể mời bạn bè và người thân cùng tham gia thi đấu. Bạn đã sẵn sàng với Bowman Stickman Archero chưa? Cài đặt và cùng nhau tranh tài nào!

  Đọc Thêm

  0

  Tổng 0

  Tính năng mới

  Fix bugs