• Trang chủ >
 • Giải Trí >
 • Cannon Ball Blast: Number Shooter
 • Cannon Ball Blast: Number Shooter

  Game Giải Trí

  0
  | 0 Đánh Giá | 622 Lượt Tải

  VIMOTECH

  Giới thiệu Game Cannon Ball Blast: Number Shooter

  Khi lên một màn chơi mới, đồng nghĩa với việc độ khó cũng tăng lên. Đôi tay và mắt của bạn phải hoạt động liên tục. Sao cho vừa bắn nổ bóng vừa tránh né một cách khéo léo.

  Sau khi vượt qua 5 ải nhỏ, người chơi sẽ gặp phải “boss” lớn có sức mạnh và nhiều tính năng nguy hiểm. Đòi hỏi người chơi phải nhanh hơn và khéo léo hơn nữa mới có thể tiêu diệt và giành nhiều tiền vàng.Bắn những quả bóng và nâng cấp khẩu pháo của bạn, bạn có thể sống sót trong bao lâu?

  Nếu bạn là người yêu thích thể loại game bắn súng thì Cannon Ball Blast là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để trải nghiệm!


  Mở khóa các khẩu pháo và trải nghiệm những thú vị khi bắn súng khác nhau!

  Dễ chơi, chơi bất cứ đâu khi ngồi, đứng, nằm, trong lớp, khi ngủ, khi đi tàu điện ngầm, trong công viên, bất cứ lúc nào...


  -         Người chơi dùng tay để di chuyển khẩu pháo dưới mặt đất và phải bắn hạ những quả bóng phía trên.

  -         Những quả bóng có kích thước to nhỏ khác nhau tương tương với độ khó của nó.

  -         Đồng thời, những quả bóng, boom từ trên sẽ rơi xuống bất cứ lúc nào, nên người chơi phải nhanh chóng tìm chỗ ẩn nấp. Nếu bị bóng rơi phải bạn sẽ dừng cuộc chơi.

  -         Tuy nhiên, sẽ có những loại súng có nhiều sức mạnh được giấu trong các quả bóng, nếu bạn giành được nó thì sẽ dễ dàng vượt qua màn hơn.

  -         Sau khi bắn hạ bóng và chiến thắng người chơi sẽ nhận được tiền vàng, và bạn hãy dùng số tiền đó để mua sự trợ giúp từ Cannon Ball Blast.

  -         Đừng quên tích lũy vàng để nâng cấp lên những chiếc súng nhiều đạn hơn nhé.

  -         Sự trợ giúp bao gồm: tăng tốc độ bắn đạn lên 12 lần và tăng sức mạnh lên 200 lần.


  Cannon Ball Blast được thiết kế đồ họa 2D với nhiều màu sắc hấp dẫn, trẻ trung. Người chơi sẽ bị thu hút ngay từ những ván chơi đầu tiên. Cannon Ball Blast hỗ trợ chơi trên mọi nền tảng điện thoại thông minh, nên bạn có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi.

  Đây chắc chắn là một lựa chọn giải trí hay ho sau mỗi giờ học hay làm việc căng thẳng. Bạn sẽ được giải tỏa mệt mỏi, thậm chí hét lên vì sung sướng khi chiến thắng. Vậy bạn đã có trong máy trò chơi tuyệt vời này chưa? Nếu chưa thì còn chần chứ gì mà không cài đặt nhỉ?

  Đọc Thêm

  0

  Tổng 0

  Tính năng mới

  Release game