• Trang chủ >
 • Giải Đố >
 • Coin Master
 • Coin Master

  Game Giải Đố

  0
  | 0 Đánh Giá | 52 Lượt Tải

  Moon Active Trang chủ Fanpage Youtube

  TẢI GAME MIỄN PHÍ

  Giới thiệu Game Coin Master

  Cùng bạn bè Facebook và hàng triệu người chơi trên toàn thế giới tấn công, quay số và cướp bóc để xây dựng ngôi làng cướp biển của bạn trở thành hùng mạnh nhất!

  Bạn có những gì cần thiết để trở thành Coin Master kế tiếp không? Bạn có thể du hành vượt thời gian và các vùng đất phép thuật để chiến đấu trở thành Đạo chích, Híp pi, Vua, Chiến binh hay CƯỚP BIỂN mạnh nhất trong tất cả!

  Quay số để kiếm chiến lợi phẩm

  Quay vòng quay để thử vận may của bạn, nó có thể là thời gian tấn công, tiền bạc, tấm chắn phòng vệ hoặc các cuộc cướp bóc. Giành lấy tiền bạc bằng cách quay trúng các đồng xu hoặc bọc vàng để bạn có thể xây dựng các ngôi làng hùng mạnh xuyên suốt trò chơi và vượt qua các màn chơi. Giành được tấm chắn phòng vệ để bảo vệ làng của bạn khỏi những tên cướp biển khác đang cố tấn công bạn. Hãy trở thành Coin Master với ngôi làng mạnh nhất và nhiều tiền bạc nhất!

  Tấn công và Cướp bóc những cướp biển đồng hành!

  Kiếm xu thông qua máy quay slot không phải là cách duy nhất để kiếm tiền, bạn cũng có thể cướp lấy chúng! Tấn công hoặc cướp bóc từ bạn bè và kẻ thù để kiếm đủ tiền xây dựng ngôi làng của bạn. Không cần đập ống heo! Hãy chiến đấu chống lại và chiến thắng những kẻ thù của bạn. Bùm! Phục thù những kẻ đã tấn công ngôi làng của bạn và lấy lại những gì thuộc về bạn! Mang theo Coin Dozer của bạn và làm giàu lần nữa! Bạn sẽ không bao giờ biết bạn có thể tìm thấy kho báu gì ở trong làng của người khác đâu!

  Thu thập tất cả Lá bài!

  Không phải lúc nào cũng là tiền bạc, nó cũng có thể là kho báu! Hãy thu thập các lá bài để hoàn thành các bộ bài và tiến tới ngôi làng kế tiếp. Chiến thắng của bạn sẽ ngày càng tuyệt vời hơn với mỗi ngôi làng bạn chinh phục được!

  Chơi với bạn bè!

  Trao đổi các lá bài của bạn với cộng đồng trực tuyến để thu thập tất cả chúng! Tham gia cộng đồng Facebook tương tác đang phát triển nhanh của chúng tôi để gặp gỡ bạn bè cướp biển mới, kiếm những phần thưởng lớn, và trao đổi các kho báu!

  ★ Chiến đấu theo cách của bạn để trở thành Coin Master kế tiếp với bạn bè luôn bên bạn.

  ★ Tham gia cùng hàng triệu người chơi toàn cầu!

  ★ Tải về miễn phí Coin Master trên mọi thiết bị với các mục mua hàng trong ứng dụng.

  Theo dõi Coin Master trên Facebook để nhận những ưu đãi và phần thưởng chỉ có trên fan page!

  Facebook: www.facebook.com/coinmaster

  Đọc Thêm

  0

  Tổng 0

  Tính năng mới

  11/8/2020
  - Nâng cao trải nghiệm