• Trang chủ >
 • Giải Trí >
 • Jungle Adventure Blast: Khu rừng đá quý
 • Jungle Adventure Blast: Khu rừng đá quý

  Game Giải Trí

  0
  | 0 Đánh Giá | 916 Lượt Tải

  VIMOTECH

  Giới thiệu Game Jungle Adventure Blast: Khu rừng đá quý

  Game Khu rừng đá quý có những màn chơi không giới hạn. Vì thế, người chơi có thể thoái mái tranh tài cùng người thân và bạn bè.

  Ở mỗi màn chơi ,sẽ có một thử thách bắt buộc bạn phải hoàn thành. Nhưng điều thú vị chính là cách sắp xếp màn chơi của Khu rừng đá quý.

  Ví dụ: Người chơi nghĩ màn 25 sẽ khó hơn màn 20. Nhưng không, những level dễ và khó được đan xen nhau, khiến cho bạn không khỏi bất ngờ và cảm thấy được giải phóng năng lượng. Khi vừa tốn chất xám vào màn chơi khó, nay lại gặp một màn dễ thở hơn thì khác gì được nhận một món quà nhỉ.

  -         Để hoàn thành nhiệm vụ thu thập đá quý, bạn cần tìm những loại đá có hình dáng giống nhau khi hoán đổi vị trí.

  -         Ghép được 3 loại đá giống nhau theo hàng ngang hoặc dọc là bạn giành được điểm.

  -         Ghép 4 loại đá cùng loại, bạn sẽ nhận được bom đá dọc/ngang. Chúng sẽ phát nổ cả hàng nếu được ghép tiếp với đá cùng màu sắc.

  -         Đặc biệt khi bạn xếp được 5 viên đá cùng loại chung một hàng, một hiệu ứng sẽ nổ ra, có khả năng thu hoạch hết tất cả các đá cùng loại tương ứng ở xung quanh.

  -         Ngoài ra, Khu rừng đá quý  còn có các biện pháp hỗ trợ người chơi ở cuối màn hình, giúp bạn vượt qua các màn chơi dễ dàng hơn.

  Khu rừng đá quý được hỗ trợ chơi trên tất cả các thiết bị di động. Đồ họa 2D tươi sáng, hình ảnh trau truốt dễ thương. Cùng các hiệu ứng tuyệt đẹp, âm thanh vui tươi khi xếp các loại đá thành hàng 4 hoặc 5..

  Khu rừng đá quý được hỗ trợ chơi trên tất cả các thiết bị di động. Đồ họa 2D tươi sáng, hình ảnh trau truốt dễ thương. Cùng các hiệu ứng tuyệt đẹp, âm thanh vui tươi khi xếp các loại đá thành hàng 4 hoặc 5.. Khu rừng đá quý sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Đặc biệt, sự dễ thương của game chắc chắn sẽ thu hút các bạn nhỏ. Phụ huynh có thể yên tâm khi con chơi Khu rừng đá quý. Vì ở đây, con không những rèn luyện được khả năng tư duy logic mà còn giúp con phát triển trí não, quan sát nhanh và tính tập trung cao.

  Đọc Thêm

  0

  Tổng 0

  Tính năng mới

  Release!