• Trang chủ >
 • Đua Xe >
 • Mario Kart Tour
 • Mario Kart Tour

  Game Đua Xe

  0
  | 0 Đánh Giá | 0 Lượt Tải

  Nintendo Co., Ltd Trang chủ Fanpage Youtube

  Giới thiệu Game Mario Kart Tour

  Mới đây, Nintendo đã chính thức cho ra mắt tựa game đua xe Mario Kart Tour trên nền tảng di động.

  Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào 3 nhân vật là Mario, Wario và Toad thực hiện 16 vòng đua quanh các thành phố được thiết kế theo thế giới thực như Tokyo, New York, Paris... Trong quá trình chơi, người chơi có thể trả tiền để sở hữu những nhân vật mà mình yêu thích.

  Trong Mario Kart Tour, người chơi có thể truy cập vào kho vũ khí đa dạng, sử dụng những vật phẩm mạnh mẽ nhận được để ngăn cản đối thủ vượt bạn trên đường đua. Chế độ chơi mới trong game là Frenzy sẽ giúp bạn trở nên bất khả chiến bại trong một khoảng thời gian ngắn.

  Người chơi có thể hoàn thành một số thử thách nhất định để mở khóa các xe mới và nhận huy hiệu.


  Bên cạnh những trận đấu online, Mario Kart Tour còn có thêm những thử thách phụ như “Vs. Mega Bowser” và “Goomba Takedown” đòi hỏi game thủ phải có lối chơi và chiến thuật khác biệt mới có thể chiến thắng.

  Mario Kart Tour Mobile sẽ đưa bạn đi du lịch vòng quanh thế giới, có rất nhiều đường đua lấy cảm hứng từ các thành phố trong thế giới thực, bên cạnh các đường đua vốn đã tồn tại trong thế giới Mario Kart cổ điển. Ngoài các đường đua được dựa trên các địa điểm mang tính biểu tượng ngoài đời thực, một số nhân vật Mario Kart cũng sẽ có các biến thể mang tính vùng miền, thể hiện đặc trưng của từng thành phố khác nhau.

  Tựa game Mario Kart Tour mặc dù mới được Nintendo đã phát hành trên điện thoại di động nhưng nó đã trở thành hiện tượng toàn cầu. Game đã thu hút hơn 20 triệu người chơi chỉ trong chưa đầy 24h. Điều này đã biến Mario Kart Tour trở thành trò chơi di động lớn nhất của Nintendo từ trước đến nay (xét về lượt tải về). Kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi không ai khác ngoài Pokémon GO, đã có 6,7 triệu lượt tải xuống vào ngày đầu tiên.

  Ngay cả những tựa game hấp dẫn không kém như Clash Royale và Fortnite cũng không tạo ra sức hút lớn đến như vậy. Trò chơi đến từ Nhật Bản còn đạt vị trí số 1 trong tổng thể xếp hạng tại 93 quốc gia ở thời điểm này.

  Hiện tại tựa game đua xe Mario Kart Tour hiện đã có mặt miễn phí trên chợ ứng dụng Play Store của Google và App Store của Apple. Tuy nhiên, tại Việt Nam, Game này vẫn chưa cho phép download và chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

  Đọc Thêm

  0

  Tổng 0