• Trang chủ >
 • Bắn Súng >
 • Sniper 3D Silent Assassin
 • Sniper 3D Silent Assassin

  Game Bắn Súng

  8.6
  | 51 Đánh Giá | 413 Lượt Tải

  Mobione Trang chủ Fanpage Youtube

  TẢI GAME MIỄN PHÍ

  Giới thiệu Game Sniper 3D Silent Assassin

  Sniper 3D Silent Assassin là một trò chơi bắn súng 3d với công cụ đồ họa 3D tuyệt vời. Tham gia trò chơi và bạn có thể rpg thành một Sniper ưu tú, người được đào tạo từ môi trường khắc nghiệt của Học viện Quân đội Hoa Kỳ.


  Bạn phải đối mặt với rất nhiều loại kẻ thù. Các lớp nhân vật trong trò chơi: Double Agent, Drug, Terrorist, Bomber man, Assassin, Mafia, Super Natural Man, Sniper, Bravo, Fighter, Kung Fu man, ... Tất cả các loại người trong cuộc sống. Mọi người cũng có thể trở thành Tội phạm. Bạn phải sử dụng bộ não để phân tích thông tin và phát hiện mục tiêu sớm. Sau đó, tấn công họ, thực hiện kỹ năng headshot hoặc kỹ thuật nhanh và chính xác. Nếu bạn bị mục tiêu phát hiện, họ sẽ có thể phản đòn và bạn sẽ phải chịu cơn thịnh nộ của họ. Một số kẻ thù là sát thủ thực sự, anh ta có khả năng tốt. Đối mặt với họ và bạn sẽ cảm thấy giống như một trận đấu PVP.


  **** Hệ Thống Nhiệm Vụ ****


  Game được thiết kế hơn 100 nhiệm vụ cùng rất nhiều địa hình khác nhau từ thành phố đến sa mạc, rừng núi, biển.

  Chiến dịch giải cứu và tiêu diệt những tên gangster ẩn nấp sâu trong từng địa hình của nhiệm vụ, khi giải cứu thành công bạn sẽ được tôn vinh là người dẫn đầu trong chiến dịch huyền thoại này.

  Khi thực hiện nhiệm vụ bạn phải sử dụng những vũ khí mạnh nhất và phải ban trung mục tiêu kể cả quân địch có thể đang chạy, có thể đang trên may bay hay cùng ham doi của mình đang ẩn nấp và trốn chạy đâu đó trên những phi co hay xe tanks.

  Cố gắng đừng để đội xạ thủ của quân địch bắn trúng bạn, chẳng có gì để nói bởi vì khi trúng đạn bạn sẽ tan biến đi chẳng khác nào những bong bóng xà phòng tan biến vào không gian. Bạn phải có chiến thuật hợp lý, sử dụng súng chiến đấu phù hợp với từng loại địa hình mà bạn đang làm nhiệm vụ giải cứu.

  Muốn danh qua bai bạn phải tiêu diệt được mục tiêu và bạn hãy chờ doi để được thuong kim cương, vang (game ko sử dụng dao hay kiem vì không đánh giáp lá cà). Tiền nhận được bạn có thể dùng để mua súng hay trang bị phục vụ cho những mục tiêu giải cứu tiếp theo.


  Không giống với tap kich online svs5 (đấu 5 vs 5), tap kich mobile 3D có hệ thống nhiệm vụ đa dạng hơn, độ khó được tăng dần qua từng nhiệm vụ làm người chơi khó có thể rời bỏ trò chơi. Bạn sẽ được hóa thân vào các cảnh sát đặc nhiệm và sử dụng kung fu với cây súng ( gun ) tiêu diệt cả biệt đội sát thủ đang rình rập ở mọi ngõ nghách bản đồ.

  


  **** Hệ Thống Vũ Khí ****

  - Vũ khí cực kỳ đa dạng, dễ dàng thay đổi vũ khí khi làm nhiệm vụ.

  - Sniper Rifle ( Súng ngắm, súng bắn tỉa mục tiêu xa)

  - Súng trường M14 ( có tên United States Rifle bắn đạn tự động được sử dụng trong quân đội thời kỳ chiến tranh biên giới, cùng cấp cơ sở với súng bắn tỉa M21 và M25 )

  - CHEYTAC M200 ( Vũ khí sát thương tầm xa sở hữu ưu thế vượt trội)

  - SV98 ( Súng trường thể thao )

  - BARRETT M82A1 ( Súng trường bắn tỉa)

  - WA2000 ( Súng bắn tỉa sử dụng nhiều loại đạn)

  - AWP ( Bắn tỉa thông dụng)

  - ASW338 ( sức công phá lớn và xa)

  - CS5 ( sát thủ không gian hẹp)

  - MVP SCOUT ( súng trường bắn tỉa sát thương tầm trung)

  - M40A5 ( Súng được thủy quân lục chiến sử dụng)

  - DRAGUNOV ( Súng bắn tỉa tự động)


  *** Tính Năng ****

  - Game chơi mang tính chất giải trí và hoàn toàn free.

  - Đua điểm cá nhân trên bảng xếp hạng online, chia sẻ điểm cao mới và share trên facebook, zalo, G+,twitter hay bất cứ mạng xã hội nào ( đừng để bạn bè của bạn chê bạn là gà nhé!)

  - Bạn chơi game vui vẻ ở bất cứ đâu kể cả khi bạn đang nấu ăn, trên xe bus, oto, xe máy ,tàu lửa hoặc đang trong văn phòng làm việc.

  - Game không giành cho lứa tuổi dưới 18 tuổi, trẻ em không nên chơi. Người lớn kể cả nam hay nữ đều có thể chơi game.


  Nào hãy nhanh tay tải về Tap Kich Sat Thu Ban Tia 3D và bắt đầu cuộc tiêu diệt: CHIẾN ĐẤU trong cuộc chiến toàn cầu chống lại tội ác và trở thành XẠ THỦ TỐI THƯỢNG.

  Đọc Thêm

  8.6

  Tổng 51

  Tính năng mới

  - Fix bugs - Improve performance