• Trang chủ >
 • Chiến Thuật >
 • World War II
 • World War II

  Game Chiến Thuật

  8.4
  | 155 Đánh Giá | 470 Lượt Tải

  Skizze Games

  TẢI GAME MIỄN PHÍ

  Giới thiệu Game World War II

  Game Thế Chiến 2 – World War 2 thuộc thể loại game chiến thuật – phòng thủ. Trong game bạn chỉ huy quân đoàn xông pha đẩy lùi những đợt tấn công của quân địch, bạn cần logic mua bố trí số lính và xe tăng ở cả 3 đường đi cho đều, nếu quân đoàn bạn không đủ mạnh, địch sẽ đột ngột tràn qua bắn hạ thành của bạn.

  Chỉ huy các đồng minh ở 25 địa điểm trong Thế chiến 2, xây dựng các tòa tháp ở Liên Xô, Normandy, Pearl Harbor, Berlin, Ba Lan. World War 2 tái tạo và đem đến cho bạn các chiến dịch chính của Thế chiến thứ hai:

  * Sự kiện tại Moscow

  * Chiến dịch Overlord hoặc trận chiến Normandy

  * Đế quốc Nhật Bản trên căn cứ hải quân Mỹ ở Trân Châu Cảng

  * BerlinThế chiến 2 diễn ra trong lịch sử thay thế, nơi các sự kiện lịch sử thực tế, robot và máy hơi nước được trộn lẫn với nhau. Normandy và Berlin. Liên Xô và Trân Châu Cảng và tổ chức một cuộc trốn thoát khỏi một trại ở Ba Lan. Một lượng lớn kẻ thù trong Thế giới 2 của Steampunk - trò chơi lịch sử thay thế ở các địa điểm lịch sử có thật!

  Thế Chiến 2 còn hay ở chổ có rất nhiều loại kỹ năng cho bạn chọn lựa, khi bạn qua vòng và đạt được đủ lượng kinh nghiệm và tiền cần thiết bạn sẽ được unlock nhiều loại quân mới có công kích mạnh hơn, máu nhiều hơn.

  Bạn có thể tùy chỉnh chế độ auto hoặc bằng tay để quân tự động dàn trận, hoặc bạn tự mình dàn trận. Còn nhiều chức năng khác trong game Thế Chiến 2 này đang chờ bạn chinh phục. Trải nghiệm Game và cho VIGAME biết cảm nhận của bạn nhé!

  Đọc Thêm

  8.4

  Tổng 155

  Tính năng mới

  Fix bug