TIN TỨC - Thông Tin Game

Rộ tin đồn bom tấn AAA đình đám đã delay sang 2023

Rộ tin đồn bom tấn AAA đình đám đã delay sang 2023

Không ít game thủ đã tỏ ra thất vọng trước sự delay của bom tấn này.

Trong năm 2022, nếu như để tìm ra một cái tên thu hút được nhiều sự chú ý nhất của các game thủ ngay khi còn chưa ra mắt thì đó chắc chắn phải là God of War: Ragnarok. Được quảng cáo rất nhiều, cũng xuất hiện thêm vô số những hình ảnh, trailer với đồ họa không khác gì một bộ phim, God of War: Ragnarok được đánh giá lên tầm các siêu phẩm AAA và hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn của năm 2022. Ấy thế nhưng mới đây thôi, tựa game này vừa chính thức khẳng định sẽ delay ngày ra mắt, thậm chí lùi hẳn một năm tới 2023.

Rộ tin đồn bom tấn AAA đình đám đã delay sang 2023, game thủ chế giễu: Chắc để né Elden Ring năm nay - Ảnh 1.

Những hình ảnh với đồ họa đẹp như mơ của God of War: Ragnarok

Theo đó, một số nguồn tin ở châu Âu đã cho rằng Sony đã rò rỉ thông tin về việc bom tấn đình đám này nhiều khả năng sẽ bị delay tới năm 2023, thay vì ra mắt vào 9/2022 như dự kiến. Thông tin này ban đầu xuất phát từ một bài viết trên Gamereactor Spain, thế nhưng với việc Sony, tới nay vẫn giữ im lặng thì khá nhiều game thủ cho rằng nó đã trở thành sự thật. Chưa kể, nếu như vẫn giữ động thái ra mắt vào năm 2022, có lẽ thời điểm này Sony đã phải tất bật chuẩn bị hình ảnh, các cộng đoạn PR cho con cưng của mình. Nhưng tất cả, như đã đề cập ở trên chỉ là sự im lặng.

Rộ tin đồn bom tấn AAA đình đám đã delay sang 2023, game thủ chế giễu: Chắc để né Elden Ring năm nay - Ảnh 2.

Có rất nhiều động thái cho thấy God of War: Ragnarok sẽ thật sự delay sang năm 2023

Có rất nhiều lý do được cộng đồng game thủ đồn đoán cho sự chậm trễ này. Một số thì cho rằng có vẻ như God of War: Ragnarok chưa thật sự quá hoàn thiện tới mức tối ưu và đáp ứng được sự yêu cầu từ phía Sony. Xét ra thì đây cũng là lý do khá quen thuộc của nhiều tựa game, thế nhưng, theo ý kiến của đông đảo người chơi, có lẽ nguyên nhân lớn nhất khiến bom tấn này lùi thời điểm ra mắt sang tận năm sau là để "tránh" Elden Ring.

Rộ tin đồn bom tấn AAA đình đám đã delay sang 2023, game thủ chế giễu: Chắc để né Elden Ring năm nay - Ảnh 3.

Elden Ring được cho là tác nhân khiến God of War: Ragnarok lùi thời gian ra mắt

Cụ thể, có khá nhiều người cho rằng trong năm nay, Elden Ring dường như đã chắc suất cho danh hiệu The Game Award và khó lòng có đối thủ cạnh tranh. Đó cũng là lý do mà Sony, dường như muốn điều chỉnh thời gian ra mắt của God of War: Ragnarok. Và tất nhiên, luận điểm gây tranh cãi có phần hơi thiên vị này đang gặp phải rất nhiều những ý kiến trái chiều.

 

Nguồn: gamek.vn

Bình Luận