TIN TỨC - Thông Tin Game

Sony ra mắt hệ tay cầm mới, là đối trọng thực sự của Microsoft?

Sony ra mắt hệ tay cầm mới, là đối trọng thực sự của Microsoft?

 Cuộc đấu giữa hai ông lớn Sony và Microsoft trong lĩnh vực tay cầm vẫn chưa có hồi kết.

Khi nhắc tới các sản phẩm tay cầm chơi game, Microsoft luôn được giới game thủ đánh giá rất cao, nhất là qua các thế hệ Xbox Elite với khả năng tùy biến và chất lượng đỉnh cao. Ngược lại, các sản phẩm tay cầm của Sony, qua các hệ máy PlayStation đều không được đánh giá quá cao cũng như mang tới nhiều chờ đợi cho các game thủ.

Sony ra mắt hệ tay cầm mới, là đối trọng thực sự của Microsoft? - Ảnh 1.

DualSense Edge Wireless Controller - sản phẩm tay cầm mới của Sony

Thế nhưng cán cân này có lẽ sẽ sớm đổi chiều, khi mà mới đây, Sony vừa giới thiệu một sản phẩm tay cầm công nghệ mới mang tên DualSense Edge Wireless Controller. Chẳng những có hiệu năng cao tương tự Xbox Elite, chiếc tay cầm này còn có rất nhiều cải tiến, thậm chí, các game thủ có thể tự mua thêm phụ kiện để thay đổi, nâng cấp thêm cho sản phẩm vốn đã được đánh giá rất cao này. Với DualSense Edge Wireless Controller, Sony tự tin sẽ nâng cao trải nghiệm của các game thủ khi mua hệ máy PlayStation 5 mới nhất của mình.

Sony ra mắt hệ tay cầm mới, là đối trọng thực sự của Microsoft? - Ảnh 2.

Chẳng những đẹp mắt, dòng sản phẩm này còn có hiệu năng cũng như những cải tiến rất rõ rệt

Hiện tại, vẫn chưa biết chính xác mức giá của tay cầm phiên bản tối ưu hiệu năng này từ phía Sony, nhưng chắc chắn nó cũng không hề dễ chịu với ví tiền của các game thủ bình dân. Theo ý kiến của nhiều người, nếu như tay cầm Xbox Elite 2 của Microsoft đang có giá khoảng 4,5 triệu VND thì DualSense Edge Wireless Controller của Sony có thể sẽ còn đắt hơn, hoặc ít nhất cũng ngang bằng với "con cưng" của Microsoft.

Sony ra mắt hệ tay cầm mới, là đối trọng thực sự của Microsoft? - Ảnh 3.

DualSense Edge Wireless Controller được dự đoán sẽ có mức giá khá cao

Xét cho cùng, DualSense Edge Wireless Controller được tạo ra với mục đích chính là tạo thành đối trọng của Xbox Elite 2 bên phía Microsoft. Và cuộc "chạy đua" giữa hai ông lớn này sẽ gián tiếp biến các game thủ trở thành người hưởng lợi với những sản phẩm chất lượng hơn theo thời gian.

 

Nguồn: gamek.vn

Bình Luận