• Trang chủ >
 • Chiến Đấu >
 • Stick Super Battle
 • Stick Super Battle

  Game Chiến Đấu

  9.2
  | 183 Đánh Giá | 4K Lượt Tải

  Mobione Trang chủ Fanpage Youtube

  Giới thiệu Game Stick Super Battle

  Tham gia game và trở thành siêu chiến binh rồng để bảo vệ Trái đất và Vũ trụ của bạn khỏi những kẻ thù hung ác và cực kỳ nguy hiểm ngay bây giờ. Stick Super Battle mang đến cho bạn cả biệt đội siêu anh hùng cùng chống lại cái ác để bảo vệ thiên hà khỏi những kẻ xêm lược xấu xa đến từ các vũ trụ khác và tham gia vào giải đấu sức mạnh võ thuật toàn vũ trụ thể hiện bản lĩnh của một siêu anh hùng. Chọn những chiến binh rồng của bạn để tiêu diệt tất cả kẻ thù, tất cả các nhân vật phản diện độc ác từ ngoài hành tinh.

  + Phần chơi chiến dịch: người chơi sẽ lần lượt vượt qua các cấp độ trong mỗi chương cốt truyện. Mỗi khi chiến thắng 1 cấp độ thì bạn sẽ mở khoá được cấp độ tiếp theo. Thắng hết các màn trong 1 chương cốt truyện bạn sẽ mở khoá được chương cốt truyện tiếp theo. Có 3 độ khó cho mỗi cấp độ. Khi bạn thắng một cấp độ lần đầu bạn sẽ nhận 1 ngôi sao. Khi đủ số ngôi sao bạn có thể mở được độ khó khác cho các cấp độ (tuỳ vào giới hạn số sao của cấp độ đó).

  + Phần chơi diệt trùm: Khi người chơi vượt qua được một tên trùm nào đó trong chế độ chơi chiến dịch thì họ có thể tiếp tục diệt tên trùm này trong chế độ diệt trùm. Khi chiến thắng những tên trùm này người chơi sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Mỗi tên trùm có 3 độ khó khác nhau để người chơi chiến đấu.

  

  + Phần chơi đại hội võ thuật: Người chơi có thể tham gia chế độ này sau khi vượt qua cấp độ 5 của chế độ chơi chiến dịch. Trong phần chơi này người chơi sẽ được đưa vào các giải đấu, họ sẽ phải chiến thắng trong các giải đấu đó để mở khoá các giải đấu cao hơn. Chiến thắng ở giải đấu cao hơn thì họ sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn. Chọn những chiến binh rồng của bạn để tiêu diệt tất cả kẻ thù, tất cả các nhân vật phản diện độc ác từ ngoài hành tinh. Một trò chơi siêu anh hùng về các chiến binh rồng mà bạn không thể bỏ lỡ! Download game và chơi game ngay bây giờ!

  Đọc Thêm

  9.2

  Tổng 183

  Kurt

  2020-05-26

  Game hay


  6

  Mun

  2020-05-29

  Ok


  5

  Nguyễn Quốc Hưng

  2020-05-30

  Game hay thật, chơi mãi kg chán


  25

  Minh

  2020-06-14

  Game hay quá


  8

  Kurt

  2020-06-23

  Sắp có version mới chưa ad ơi


  9
  Ngày 22/2/2020 sẽ ra mắt đó bạn.

  Tính năng mới

  Tối ưu trải nghiệm