TIN TỨC - Thông Tin Game

Erling Haaland bước vào game Clash of Clans

Erling Haaland bước vào game Clash of Clans

Erling Haaland trở thành nhân vật trong game Clash of Clans

Erling Haaland sẽ hóa thân thành "Vua man rợ" Barbarian King nổi tiếng và được "bất tử" trong một tùy chọn đặc biệt theo chủ đề bóng đá. Người hâm mộ có thể chơi với vai trò Haaland và trải nghiệm các tính năng liên quan đến bóng đá trong game. Họ cũng có thể đối đầu với ngôi làng trong game của chân sút Man City.

Đây là lần đầu tiên Haaland xuất hiện trong một trò chơi điện tử. Tiền đạo người Na Uy là một fan trung thành của Clash of Clans. Anh thậm chí còn xây dựng một ngôi làng ấn tượng trong game. Đây cũng là lý do căn nguyên dẫn đến sự hợp tác thú vị này.

Phát biểu về việc trở thành một nhân vật thật đầu tiên trong game, Haaland chia sẻ: "Thật khó để giữ bí mật về điều này, nhưng tôi rất vui mừng cuối cùng cũng có thể nói về sự hợp tác hoành tráng với Clash of Clans. Tôi là một người hâm mộ trung thành của trò chơi trong một thời gian dài và biết mọi thứ về nó, vì vậy việc xuất hiện như một nhân vật trong game thực sự rất tuyệt".

Erling Haaland là người thật đầu tiên xuất hiện trong game Clash of Clans

Erling Haaland là người thật đầu tiên xuất hiện trong game Clash of Clans

Stuart McGaw, giám đốc điều hành của Clash of Clans, cho biết: "Khi nghe tin Erling Haaland là một fan lâu năm của game này và muốn hợp tác, chúng tôi cảm giác giống như điều giả tưởng. Sau đó, chúng tôi đã dốc mọi nguồn lực để đưa Haaland vào thế giới game để mọi người có thể trải nghiệm".

Với sự tham gia của Haaland, Clash of Clans được dự báo sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Và đây được xem là một "bàn thắng" đặc biệt của Haaland.

Video cảm xúc của hai siêu sao Ronaldo 'béo' và Ronaldinho về sự kiện này:

Bình Luận